Cách xem lại tin thông báo bỏ lỡ trên điện thoại Android

Cách xem lại tin thông báo bỏ lỡ ở trên điện thoại Android - Ảnh 1.

Ảnh: ANDROID POLICE

Theo trang The Verge, bạn có thể tìm lại tất cả những thông báo đó trong tùy chọn Notification Log, hoặc sử dụng tính năng Unnotification trên các điện thoại chạy Android từ phiên bản 8.0 trở lên để hiển thị lại những thông báo bị bỏ lỡ.

Trước hết, cách để “lôi” ra tính năng Notification Log như sau: Nhấn giữ lâu một chút trên màn hình chủ, nhấn vào phần các ứng dụng nhỏ (widgets), kéo xuống phần “Settings shortcut”, chọn vào mục Notification Log. Đặt widget này trên màn hình chủ, chạm vào nó , kéo xuống phần các thông báo đã có.

Cách xem lại tin thông báo bỏ lỡ trên điện thoại Android - Ảnh 2.

Ảnh: ANDROID POLICE

Cách xem lại tin thông báo bỏ lỡ ở trên điện thoại Android - Ảnh 3.

Ảnh: ANDROID POLICE

Tuy nhiên có một điểm cần lưu ý là không phải mọi điện thoại Android đều có tính năng Notification Log. Chẳng hạn lối tắt này mới chỉ có trên Google Pixel 2 XL, Pixel 3 và Razer Phone 2 mà chưa có trên Samsung Galaxy S9 và LG G7.

Với những điện thoại chưa có tính năng này mặc định, bạn có thể tải về ứng dụng Unnotification. Ứng dụng này cũng sẽ hiển thị lại những thông báo mới số 1 bạn bỏ lỡ cũng như lịch sử các thông báo gửi tới bạn. mọi người có thể tải ứng dụng này tại đây.