Vợ chồng Tom Hanks về Mỹ sau khi nhiễm COVID-19, khỏe mạnh và vẫn cách ly

Vợ chồng Tom Hanks về Mỹ sau khi nhiễm COVID-19, khỏe mạnh và vẫn cách ly - Ảnh 1.

Tom Hank , vợ Rita Wilson vui vẻ lái xe tại Los Angeles (Mỹ) sau khi trở về đến từ Úc – Ảnh: ONPOINT-DSANCHEZ-CPR/BACKGRID

Trước đó, sáng 12-3, Tom Hank thông báo về kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 ở trên trang cá nhân, gây xôn xao dư luận Mỹ , và người hâm mộ toàn thế giới.

Khi đó, Tom Hank và vợ Rita Wilson đang ở Úc để tham gia vào dự án phim Cuộc đời của “nhà vua” Elvis Presley của đạo diễn Baz Luhrmann.

Cả hai đến bệnh viện làm xét nghiệm khi cảm thấy mệt mỏi, đau nhức , sốt giống như bị cảm lạnh. Kết quả xét nghiệm nhận thấy cả hai vợ chồng ông đều dương tính với COVID-19.

Nam diễn viên cho biết họ làm theo đúng quy định đặt ra, đáp ứng các quy chuẩn về an toàn sức khỏe bản thân , và cộng đồng, làm cách ly , và chăm sóc y tế.

Điều đáng nói là Tom Hanks đang ở tuổi 63, thể hiện một thái độ bình thản, rất tích cực trước kết quả mình bị nhiễm dịch COVID-19 , và nghiêm túc cách ly đã khiến công chúng thế giới thêm phần cảm mến ông hơn.

Sau một thời gian cách ly tại Úc, Tom Hank , vợ Rita Wilson trở về Mỹ chỉ bằng máy bay riêng và sẽ tiếp tục nghiêm túc làm quy định “ở trong nhà, tránh ra đường”.

Số ca nhiễm COVID-19 tại Mỹ hiện đã vượt ở trên con số 100.000, hơn 1.700 trường hợp đã tử vong.

Việc một diễn viên nổi tiếng, có sức tác động ở trên toàn thế giới bình phục khỏe mạnh sau khi nhiễm bệnh COVID-19 trong thời gian ngắn không chỉ mang đến niềm vui với người hâm mộ mà còn góp thêm vào niềm tin và hi vọng dịch bệnh sẽ qua mau của công chúng thế giới.